Công ty truyền thông, tiếp thị nội dungAnvil – Dưỡng cây xanh lá, danh tiếng lẫy lừng

Tiếp cận TVC Brief qua câu chuyện về nỗi lo lắng thường thấy ở người nông dân về tình trạng lúa không xanh khoẻ. Bởi với người nông dân tất cả mối quan tâm đều tập trung vào ruộng lúa cho nên tiếp cận bằng câu chuyện này sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng chính của sản phẩm.

Mạch phim quảng cáo diễn biến hợp lý đi từ thực trạng đến giải pháp và cuối cùng là kết quả đạt được. Ngoài ra, TVC còn đưa hình ảnh đối lập để dẫn nhập đến giải pháp, một bên là người nông dân lo lắng và một bên là một người nông dân yên tâm nghỉ ngơi vì ruộng lúa xanh mướt khoẻ mạnh. Bí quyết thành công của người nông dân chính là sản phẩm Anvil , có Anvil là có sự yên tâm, có ruộng xanh bóng mượt, lúa tốt khoẻ từ mùa vụ này sang mùa vụ khác. Đặc biệt, công dụng của sản phẩm được nhấn mạnh bằng hình ảnh và dòng chữ “Đặc trị đốm vằn, lem lép hạt”.

Thông điệp TVC truyền tải là thông điệp của sản phẩm Anvil nói riêng và thương hiệu Syngenta nói chung được đưa ra lần lượt trong phần kết phim, đó là “Anvil – Dưỡng cây xanh lá, Danh tiếng lẫy lừng” và “Syngenta – Mang tiềm năng cây trồng vào cuộc sống”.