Canh Cam

Huge Story sát nhập với Cánh Cam

Thương vụ sáp nhập Huge Story với Cánh Cam đã xong giai đoạn 2 bao gồm sát nhập văn phòng, HĐLĐ của nhân viên, cấu trúc thương hiệu.

Cánh Cam cũng sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án sản xuất nội dung digital ngành tài chính để Huge Story sản xuất. Với việc sở hữu quy trình sản xuất nội dung có sẵn của Huge Story, Cánh Cam tiếp tục được chỉ định thầu được dự án cung cấp nội dung tiếp thị cho Manulife.

Cần tuyển Social Brand Guideline: kinh nghiệm 05 năm trở lên, am hiểu về Google Insureance, ORM. Xem thêm: Online Identity

@Canh Cam

Xin chào Ngọc Vy

Sếp mới khối Social

Với kinh nghiệm 03 năm trong lĩnh vực SMM. Vy đã xây dựng nên tảng Bank 3.0 tại Cánh Cam. Thật thú vị khi khách hàng đâu tiên của Vy tại Cánh Cam chính là ngân hàng ACB.

Vy đang sở hữu một căn tin nhỏ, đến Cánh Cam bạn sẽ được thưởng thức lý cà phê được pha theo phong cách social.

Trâm Quách - Managing Director

Giám đốc phát triển Quách Thu Trâm

Giám đốc mỹ thuật Trình Xá

Với kinh nghiệm là giám đốc mỹ thuật của nhiều dự án tại Việt Nam và Mỹ: Trình Xá tham gia vào đội ngũ Cánh Cam và đảm nhiệm trọng trách sáng tạo mỹ thuật, đưa Cánh Cam trở thành thương hiệu của những thương hiệu.

Với đam mê bất tận là giúp cho các thương hiệu Việt vững mạnh và tỏa sáng trên thị trường nội địa trong thời đại toàn cầu hóa, anh nâng tầm nhìn và sứ mệnh của Cánh Cam lên một vị thế mới..

Lãng tử Lê Lâm Phát gia nhập đội sáng tạo

Là một trong những người vui nhộn của khối sáng tạo tại Cánh Cam. Sự khác biệt của Phát chính là những định nghĩa bất hủ về người dùng internet

Giám đốc sáng tạo Phùng Vinh

Đang tuyển dụng

Tư Duy đã đến

Là nhân sự chữa cháy tốt nhất của Cánh Cam sau giờ làm việc. Đó là lý do Duy luôn được giao dự án sau 4g30 PM mỗi ngày.

Tham khảo các app marketing

Quy trình

Áp dụng quy trình, dữ liệu mới vào công việc sáng tạo

Các nghiên cứu

Nhân sự đã sẵn sàng

Là phòng nghiên cứu đầu tiên tại Việt Nam chuyên phân tích Big Data và Green Content. Được dẫn dắt bởi Xuân Việt, một tay kỳ cựu về Big Data. Trong giai đoạn đầu, Xuân Việt đang đưa nhóm của mình xây dựng gói dữ liệu Eye Tracking dành cho retail analytics. Thật thú vị khi Robins Department Store đã ứng dụng.

Xem thêm về C.E.O của chúng tôi

Wolff Olins London Roof Garden

Đội dự án mới gồm 04 người. Họ là những thợ săn chuột rất siêu. Riêng tháng 09 vừa qua, có tất cả 16 con chuột Dell đã được tiêu diệt. Kỷ lục mới của Cánh Cam.

Phòng sáng tạo cũng không hề kém cạnh, họ tập trung vào việc gọi thay mực in. Ngọc Thảo đã thống kê sơ bộ, có tất cả 08 cuộc gọi yêu cầu thay mực in.