Công ty truyền thông, tiếp thị nội dungSYM Venus 125 – Tự tin cùng SYM

Yếu tố then chốt của sản phẩm Attila Venus 125 là thiết kế mang phong cách Châu Âu, có nhiều nét tương đồng với hình ảnh tượng thần Venus – vị nữ thần tình yêu và sắc đẹp của Hy Lạp. Bám sát yếu tố then chốt này để triển khai, phim quảng cáo cho sản phẩm Attila Venus 125 của thương hiệu SYM với thời gian dài hơn 07 phút có nội dung được dẫn dắt lần lượt theo một trình tự hợp lý.

Mạch phim mở ra bằng lời giới thiệu của MC về trào lưu hiện nay là nét thẩm mỹ mang phong cách Châu Âu và xe máy không là ngoại lệ, theo đó giới thiệu sản phẩm Attila Venus 125 là sản phẩm tiêu biểu cho trào lưu này. Nội dung chính của TVC thể hiện lần lượt các ý chính sau: Giới thiệu Châu Âu nổi danh với lịch sử điêu khắc, kiến trúc đồ sộ; Mỹ thuật Châu Âu đạt đến độ hoàn mỹ, nền văn hoá có sức ảnh hưởng mạnh trên toàn thế giới, tượng thần Venus là một trong những tác phẩm điêu khắc cổ điển đẹp nhất còn tồn tại đến ngày nay – vẻ đẹp của tình yêu và sự chuẩn mực của cái đẹp; Ở Việt Nam có khá nhiều công trình kiến trúc mang phong cách kiến trúc Pháp, thiết kế xe Venus dựa trên liên tưởng độc đáo từ thiết kế tượng nữ thần Venus; Testimonial của diễn viên điện ảnh Bích Trâm; Các đặc điểm nổi bật của xe cũng như những tính năng vượt trội. Đặc biệt, mỗi ý được chuyển cảnh bằng biểu tượng viên hồng ngọc với các hoạ tiết đầy tinh tế bao quanh mang lại cảm giác sang trọng và ấn tượng cho người xem.

Với xe Attila Venus, cả thiết kế đẹp mắt và tiện ích tăng thêm đều cần được nhấn mạnh khi quảng cáo, tuy nhiên phần dành cho thiết kế mang cảm hứng từ nét đẹp Châu Âu chiếm tỷ lệ cao hơn. Cụ thể, đầu xe là đường nét được cách điệu đầy tinh tế, thời trang; thân xe được tạo dáng giọt nước thể hiện đường cong gợi cảm của nữ thần sắc đẹp; mặt nạ xe có 02 đường cong vút cùng logo ở giữa tạo nét đẹp nổi bật cho tính cách cá nhân đầy sành điệu; phần đuôi xe thon gọn đặc trưng của xe ga cổ điển Châu Âu. Về tính năng của sản phẩm, có 06 tính năng vượt trội được nhắc đến: Smart Idle, nút mở yên, hộc chứa đồ, nắp xăng giấu phía trong, đồng hồ kỹ thuật số, chìa khoá 4 trong 1.

Nhạc nền phù hợp, giọng đọc thuyết minh trầm ấm, nhấn nhá đúng thời điểm và trùng khớp với các cảnh quay là một số yếu tố khác giúp TVC thành công.