Công ty truyền thông, tiếp thị nội dung



Yomost Roma 3 – Săn ống hút, vút Seoul

Yomost Roma 3 – Săn ống hút, vút Seoul

Thách thức

Với mục đích gia tăng nhận diện thương hiệu, Yomost đã mang đến chương trình khuyến mãi “Săn ống hút, vút Seoul” vào mùa hè năm 2012. Quà tặng của chương trình phù hợp với tâm lý của các bạn trẻ (giày Converse, chuyến đi Seoul học nhảy) là điểm chính khiến các bạn trẻ nhiệt tình tham gia chương trình. Yomost mong muốn chương trình khuyến mãi lần này có số lượng người tham gia đông đảo và được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng những người trẻ.

Giải pháp

Cánh Cam đã tiếp cận khách hàng của Yomost tại các mạng xã hội phổ biến là Zing và Facebook để truyền đạt thông điệp chương trình. Hơn thế nữa, nhóm chạy dự án đưa câu chuyện truyền thông đến 10 forum của giới trẻ Việt để thu hút sự chú ý từ cộng đồng đến 2 trang mạng trên. Câu chuyện truyền thông của chiến dịch lần này xoay quanh nhân vật đại diện là Chàng ống hút (Mr.Straw). Ngoài ra, Cánh Cam còn nhấn mạnh về những phần quà hấp dẫn là 300 đôi giày Converse và khóa học nhảy tại Seoul. Bên cạnh đó, trong quá trình chạy chiến dịch, Cánh Cam còn cập nhật phản hồi của khách hàng về việc quy đổi khóa học nhảy tại Seoul thành giải thưởng tiền mặt kịp thời cho nhãn hàng Yomost.

Kết quả

Số lượng ngừơi tham gia và quan tâm đến chương trình tăng nhanh từ đầu đến cuối chiến dịch. Doanh số trong thời gian chạy chương trình của Yomost cũng tăng lên theo đó, phần nào chứng tỏ hiệu quả chiến dịch.