Công ty truyền thông, tiếp thị nội dungMB Bank – Vững vàng tin cậy

TVC Brief được tiếp cận theo hướng khai thác các giá trị cốt lõi cũng như tầm nhìn chiến lược của ngân hàng thông qua các hình ảnh mang ý nghĩa biểu tượng cao, dễ liên tưởng.

Trước hết, phim quảng cáo thể hiện sự khác biệt của ngân hàng Quân đội ở giá trị tinh thần hợp tác thông qua hình ảnh về những chú ong tận tuỵ, cần mẫn lấy mật, cùng nhau gắn bó để mang lại thành quả là mật ngọt kết tinh. Tương tự như thế, hình ảnh còn làm rõ ý nghĩa: tất cả sự gắn bó xuyên suốt trong nội bộ ngân hàng là vì lợi ích khách hàng nói riêng, lợi ích cộng đồng nói chung.

Tiếp theo, từ nền tảng vững vàng được xây dựng trong một thời gian dài kiên trì, MB Bank tự tin vươn mình bay cao, bay xa hơn nữa, tiến đến hội nhập vào Quốc tế. Trong đó, hình ảnh được sử dụng để miêu tả cho sự vững vàng vươn cao là rừng tre, còn hình ảnh được dùng để miêu tả cho sự hội nhập là đàn chim bồ câu đang tung cánh bay trên bầu trời. Cả 2 hình ảnh được sử dụng đều vô cùng quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam, dễ dàng khắc sâu ấn tượng cho người xem TVC.

Ngoài ra, nhạc nền nhẹ nhàng giúp tăng tính liền mạch cùng với giọng đọc trầm ấm, nhấn mạnh đúng thời điểm cần thiết là một số yếu tố khác giúp TVC thành công.