Công ty truyền thông, tiếp thị nội dungĐèn ECO – Cá mực nhiều hơn, sung túc hơn

Tiếp cận TVC Brief bằng câu chuyện mộc mạc, đời thường của một ngư dân  – đối tượng khách hàng mục tiêu của đèn ECO. Đoạn phim quảng cáo sử dụng kỹ thuật lồng ghép và màu sắc hình ảnh để thể hiện mạch chuyện từ hiện tại đến quá khứ sau đó quay về hiện tại.

Bắt đầu TVC bằng hình ảnh một người đàn ông đã đứng tuổi lật trang album nghĩ về những năm tháng tuổi trẻ. Từng cột mốc cuộc đời theo đó lần lượt xuất hiện: khởi nghiệp vất vả mưu sinh, lập gia đình, xây dựng tổ ấm, trong đó khéo léo so sánh về sự khác biệt của công việc xưa và nay. Cụ thể,  khi xưa đi đánh bắt cá dùng đèn nê ông cho đến nay dùng đèn ECO có ánh sáng thu hút được nhiều cá mực hơn. Thêm nữa, phim quảng cáo nhấn mạnh hai công dụng chính của đèn ECO là vừa tiết kiệm điện lại ít hao dầu. Đặc biệt, đoạn phim không quên nhắc đến đèn ECO được đặc chế theo công nghệ Nhật Bản và cung cấp trực tiếp hình ảnh minh hoạ cho thấy mức độ ưu việt của loại đèn này. 

Trọn vẹn thông điệp truyền thông của sản phẩm được đưa vào đoạn kết TVC qua hình ảnh sum vầy của toàn thể gia đình người ngư dân đó truyền tải nội dung slogan “Đèn ECO, cá mực nhiều hơn, sung túc hơn”.